Vifolac

Tin trong nước

Kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển nền văn nghệ cách mạng Việt Nam

Ngày 25-7, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam long trọng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập (1948-2018) và đón nhận Huân chương Sao Vàng.

Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam đón nhận Huân chương Sao vàng

Ngày 25-7, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập (1948-2018) và đón nhận Huân chương Sao Vàng.

Mùa xuân biên cương và tình hữu nghị

“Nhìn trên bản đồ, sẽ dễ dàng nhìn thấy đường biên cương Tổ quốc với trùng điệp núi rừng hùng vĩ tựa như chiếc xương sống của con rồng khổng lồ và những nhánh núi chạy hướng ra biển là những dẻ xương sườn kiến lập nên một hình thế núi sông vững chãi.

Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất

Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 sẽ diễn ra vào tháng 9 tại Tuyên Quang với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

Diễu hành nghệ thuật trên phố đi bộ quanh Hồ Gươm

Theo đó, sẽ có khoảng 5.000 diễn viên được chia thành 7 khối (Dân gian, Làng nghề, Người cao tuổi, Thể thao nghệ thuật, Tuổi trẻ Thủ đô, Nghệ thuật đương đại

Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc

Chiều 15-6, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh phối hợp với T.Ư Đoàn, Báo Nhân Dân tổ chức họp báo tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc

‘Cô Ba Sài Gòn’ mở màn Những ngày phim Việt Nam tại Hàn Quốc

Rất đông khán giả là người Việt đã ở lại sau khi kết thúc bộ phim để chụp ảnh lưu niệm và trò chuyện với đoàn điện ảnh Việt Nam.

Nhọc nhằn đưa nghệ thuật truyền thống đến với du khách

Trong khi Hà Nội còn thiếu các điểm vui chơi buổi tối, thì việc đưa khách đến xem biểu diễn nghệ thuật truyền thống được coi là giải pháp tốt.

"Giao lưu và Biểu diễn Kịch rối Nhật Bản"

Nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức chương trình “Giao lưu và biểu diễn Kịch rối Nhật Bản”.

Festival Cồng Chiêng Tây Nguyên sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018

Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Gia Lai chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan liên quan tổ chức Festival văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên năm 2018.